![]() | ![]() | ![]() |
![]() | ![]() | ![]() |
![]() | ![]() | ![]() |
ประชุมคณะกรรมการสภาวิชาการ ครั้งที่ 7/2567
.
เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะกรรมการสภาวิชาการได้จัดการประชุมครั้งที่ 7/2567 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร31 ชั้น 5 เพื่อพิจารณาและตัดสินใจในเรื่องสำคัญต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาหลักสูตรและเกณฑ์สอบภาษาอังกฤษในการสำเร็จการศึกษา
.
ในการประชุมครั้งนี้ มีวาระการประชุมที่สำคัญ ได้แก่:
1.การเห็นชอบ: การให้ปริญญาของผู้สําเร็จการศึกษารอบ 13/2566 รวมทั้งสิ้น 1,197 ราย พร้อมทั้ง แผนรับนักศึกษา ภาคปกติและภาคพิเศษ ปีการศึกษา 2568 มากกว่า 7000+ คน
2.การปรับปรุงหลักเกณฑ์: การเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของผู้เข้าศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชากัญชาเวชศาสตร์และสมุนไพรทางการแพทย์หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2566 โดยปรับให้สอดคล้องกับระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. ๒๕๖๖
3.การเพิ่มศักยภาพ: เพิ่มอาจารย์พิเศษ ปีการศึกษา 2567 จํานวน 1 ราย (วิทยาลัยสหเวชศาสตร์)
4.การพัฒนานักศึกษา: มีการเสนอร่างประกาศเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาภาษาอังกฤษของนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ทั้งในด้านการสอบวัดความรู้ ฝึกอบรม และการสนับสนุนอื่น ๆ เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งทางด้านภาษา เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานหลังจากที่จบการศึกษา
.
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
10 กรกฎาคม 2567
.
https://ssru.ac.th/home , https://uc.ssru.ac.th/home
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา #ฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย #มรภ.สวนสุนันทาอันดับ1 #ssru